Thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại cho người mệnh Thủy.

Trong thi công nội thất chung cư hiện đại việc thiết kế sao cho phù hợp với cung mệnh là điều vô cùng quan trọng. Đôi với người mệnh Thủy trong thiết kế chung cư nên lựa chọn màu sắc nào cho phù hợp ? không nên lựa chọn màu sắc nào ? … đây là rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Vậy nên hôm nay hoanggiahongvan.com xin tổng hợp những yếu tố cần thiết khi thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy trong bài viết này, mời bạn đọc cùng theo dõi nhé .

Đôi nét về mệnh thủy trong thiết kế nội thất chung cư

Đầu tiên để có thể thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại cho người mệnh Thủy thì bạn phải hiểu được bản chất của mệnh Thủy. Trong phong thủy mệnh thủy thuộc một trong năm ngũ hành : Kim , Mộc , Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy nên theo phong thủy phương đông mỗi người khi sinh ra sẽ mang một bản mệnh khác nhau. Sẽ có người hợp với màu sắc này , có người lại kỵ với màu sắc kia, hợp với hướng này, kỵ với hướng kia , hợp với tuổi này những lại kị với tuổi kia….vì thế dựa vào cung mệnh để có thể xác định được nhiều việc quan trọng trong đó có đại sử làm nhà, sửa nhà hay thiết kế nội thất cho nhà.

Mệnh thủy hợp với màu gì trong thiết kế nội thất?

Có thể hiểu thủy là nước , vậy nên trong phong thủy nước sẽ hợp với màu xanh nước biển, màu xanh của đại dương bao la. Nước cũng chính là khởi nguồn của sự sống nên những người mệnh Thủy là những người có tính hài hòa , bình lặng như dòng nước, ít gặp sóng gió. Từ đó ta có thể thấy những người mệnh thủy hợp với màu  xanh dương và màu đen, ngoài ra bạn có thể điểm xuyến thêm màu xanh lá cây để không gian hài hòa hơn.

Mệnh thủy có hợp với màu trắng trong thiết kế nội thất không?

Thủy hợp với màu xanh, nhưng nếu cả ngôi nhà đều sơn toàn màu xanh thì trông sẽ không đẹp, vậy liệu màu trắng có hợp với người mệnh Thủy hay không ?

Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Kim sinh thủy mà Kim lại hợp với màu trắng chính vì thế nên những người mệnh Thủy cũng hợp với màu trắng. Thiết kế nội thất có màu trắng sẽ giúp cho người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn và mang đến nhiều cơ hội hơn.

Màu nâu của sàn gỗ có hợp với người mệnh Thủy không ?

Ngày nay trong các thiết kế nội thất chung cư người ta hay sử dụng sàn gỗ cho ngôi nhà của mình để tạo nên một không gian hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên các sàn gỗ thường có màu nâu mà màu nâu lại thuộc hành thổ vậy liệu có hợp với người mệnh Thủy hay không. Theo ngũ hành thì mệnh Thổ khắc thủy vậy chúng ta phải làm sao cho hài hòa.

Câu trả lời là có, chúng ta hãy hiểu như thế này, trong cuộc sống không có gì là tuyệt đối, trong ngũ hành cũng vậy có tương sinh ắt có khắc, hành thổ khắc hành thủy, tuy nhiên hành thổ lại sinh kim mà kim lại sinh thủy. Chính vì thế mọi thứ vẫn được cân bằng.

Hy vọng với bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ hơn về việc thi công nội thất chung cư hiện đại cho người mệnh Thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế và thi công những không gian đẹp nhất nhé.

CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA HỒNG VẬN

Văn phòng: P1212 Nhà K2, Khu Đô Thị Việt Hưng, Quận Long Biên, TP.Hà Nội

Hotline: 0913 800 555  –  0916 053 078

Email: [email protected]

Website: www.hoanggiahongvan.com