Thi công nội thất chung cư hiện đại cho phòng khách cần chú ý gì ?

Trong mỗi ngôi nhà phòng khách chính là nơi được chú trọng nhất. Vì thế khi thiết kế phòng khách bạn cần phải để ý đến những vấn đề như màu sắc, ánh sáng cũng như cách bài trí nội thất cho phòng khách. Vậy để có được 1 phòng khách đẹp và hợp xu thế trong thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại cho phòng khách bạn cần lưu ý nhũng gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này của  hoanggiahongvan.com nhé

Ánh sáng

Vai trò của ánh sáng trong việc thiết kế là điều không thể phủ nhận vì vậy việc sử dụng ánh sáng trong phòng khách cần được quan tâm kỹ càng. Tại khu vực ngồi hiệu ứng ánh sáng cần tạo ra một sự sang trọng lịch thiệp bằng những bóng đèn rọi dạng chùm tại trung tâm bàn, từ đó ánh sáng sẽ được lan tỏa khắp phòng.

Bạn cũng không nên để đèn quá thấp so với trần như vậy một phần không gian phía trên sẽ không đủ ánh sáng làm căn phòng bị chia nhỏ, mất đi một tổng thể trang trí của chúng và cũng không sử dụng những loại đèn hắt một phía khiến căn phòng mất sự cân đối.

Ghế

Có thể nói việc lựa chọn ghế cho phòng khách tuy dễ mà khó bởi chúng là nơi được sử dụng nhiều nhất trong phòng, thời gian sử dụng có thể kéo dài liên tục tới hàng giờ và cũng là đồ vật có tác động nhiều nhất đến người dùng.

Vì vậy khi chọn mua ghế cho phòng khách, bạn không nên chỉ chú ý đến độ bền chắc, an toàn, độ êm trên mặt ghế mà còn phải chú ý tới phần tựa lưng của chúng.

Bàn

NỘI THẤT CHUNG CƯ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Đối với phòng khách bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có kích thước rộng. Bởi những chiếc bàn có kích thước nhỏ chỉ đựng vừa bộ ly tách không còn thịnh hành mà thay vào đó là những chiếc bàn rộng lớn.

Ngoài những bộ cốc chén đơn thuần bàn nước phòng khách còn phải đủ rộng để có thể để vừa những vật dụng khác, để những cuốn tạp chí bên dưới, ở giữa bàn là một số thiết bị điều khiển từ xa cho các thiết bị nghe nhìn như một xu hướng mới trong thiết kế nội thất.

Trang trí tường

Để không gian phòng khách thêm thú vị và không cứng nhắc thì bạn có thể trang trí các khoang tường trong phòng khách. Tuy nhiên chúng không phải là phòng trưng bày nên việc bạn trang trí cũng cần có chủ đề hoặc tôn trọng nhất định một số nguyên tắc trong thiết kết. Có thể thiết kế đơn lẻ hoặc gắn kết nhóm chủ đề trên một hoặc nhiều bức tường. Bạn có thể treo nhiều tranh lên 1 bức tường sao cho các bức tranh có sự đồng nhất với nhau.

Thi công nội thất chung cư hiện đại cho phòng khách cần sự sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất để có thể tạo ra được nét đẹp độc đáo, để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi người khi bước vào ngôi nhà. Để có được những điều này bạn hãy đến với chúng tôi nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA HỒNG VẬN

Văn phòng: P1212 Nhà K2, Khu Đô Thị Việt Hưng, Quận Long Biên, TP.Hà Nội

Hotline: 0913 800 555  –  0916 053 078

Email: [email protected]

Website: www.hoanggiahongvan.com