PHONG THỦY – VẬT DỤNG KHÔNG ĐỂ TRONG NHÀ

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Mục đích của phong thủy là giúp tạo nên sự hài hòa, cân bằng giữa những yếu tố tự nhiên này này. Khi sự cân bằng được thiết lập, con người sẽ nhận được những trường năng lượng tích cực, giúp cho sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn, thu hút được thêm nhiều tài lộc, cát tường và trở nên viên mãn hơn. Phong thủy ngày càng được áp dụng trong đời sống đặc biệt trong việc sắp đặt, bố trí và trang trí nội thất theo phong thủy ngày càng phổ biến. Sau đây hoanggiahongvan.com sẽ chia sẻ bài viết về những vật dụng mà bạn không nên để trong nhà cho hợp phong thủy.

Việc trang trí nội thất, sử dụng các vật dụng trang trí nội thất hay đồ dùng nội thất theo phong thủy giúp chủ nhân có một không gian sống thanh bình mang lại may mắn trong cuộc sống. Trong ngôi nhà bạn có nhiều thứ bạn tưởng như vô hại, nhưng theo phong thủy nó mang lại những điều cực kỳ cấm kỵ khiến cuộc sống của bạn không được thoải mái, các mối quan hệ bế tắc, trì trệ trong tình cảm, công việc, cuộc sống. Khi hiểu biết về phong thủy, bạn có thể tạo ra những thay đổi đơn giản giúp mang lại cuộc sống thanh bình. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có một không gian tuyệt vời để giúp cuộc sống trở nên tốt hơn với những ứng dụng đơn giản từ khoa học phong thủy ứng dụng trong nhà ở.

1. Hoa khô
PHONG THỦY - VẬT DỤNG KHÔNG ĐỂ TRONG NHÀ
Hoa khô tạo nên phong thuỷ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà vì hoa khô đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Theo phong thủy ứng dụng trong nhà ở, khi bạn trưng bày hoa khô trong không gian sống của mình, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho bạn. Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, chỉ mong muốn quay lại thời gian ấu thơ hoặc muốn nối lại tình xưa với người đã không còn yêu và trân trọng bạn. Theo phong thủy ứng dụng, hoa khô làm bạn cảm thấy bị ngập chìm trong nỗi ám ảnh của quá khứ và tin rằng “thời vàng son” đã qua rồi. Để cải thiện tình hình này theo phương pháp phong thủy ứng dụng, bạn hãy mua một chậu hoa tươi để ngay lối ra vào và nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn vào mỗi ngày mới.

2. Máy móc hư hỏng
PHONG THỦY - VẬT DỤNG KHÔNG ĐỂ TRONG NHÀ
Theo phong thuỷ ứng dụng, đồ điện tử trong gia đình đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, máy móc hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ, những mối quan hệ bạn đang có và công việc bạn đang làm. Theo các chuyên gia về phong thủy thì bạn nên đi sửa những đồ dùng hư hỏng này ngay lập tức hoặc nếu không sửa chữa được thì hãy vứt chúng đi, thà để không gian đó trống còn hơn là cứ để một chiếc tivi, máy nghe nhạc bị hư.

3. Cây đã héo khô (chết)
PHONG THỦY - VẬT DỤNG KHÔNG ĐỂ TRONG NHÀ
Bạn có thể tin rằng cây tượng trưng cho sự tăng trưởng trong phong thuỷ? Điều này chỉ đúng cho cây còn sống. Theo phong thủy ứng dụng, nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết, chúng sẽ tạo ra những vấn đề không hề đơn giản chút nào. Bạn sẽ cảm thấy suốt ngày mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc và không có hứng thú trong quan hệ tình dục. Nếu cây nhà bạn chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận. Còn nếu cây nhà bạn chết chỉ vì bạn mang số…sát cây. Theo các chuyên gia phong thủy thì trong trường hợp này tốt nhất là bạn không nên để cây trong nhà nữa.

4. Thuốc hết hạn
Theo các chuyên gia phong thủy, giữ thuốc và mỹ phẩm quá hạn không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của bạn mà còn có hại cho ngôi nhà yêu dấu của bạn. Theo phong thủy ứng dụng, những thứ này có chứa luồng khí độc, khiến bạn cảm thấy khó giải phóng năng lượng, thư giãn và trẻ hoá. Hãy đến đến tủ thuốc, phòng tắm và loại bỏ ngay những loại dược phẩm, mỹ phẩm đã hết hạn.

5. Thức ăn cũ trong tủ lạnh
Thức ăn thường được xem là biểu tượng cho khả năng “cho và nhận” tình yêu, do đó việc chứa trong tủ lạnh nhiều thức ăn cũ được xem là mối nguy hại cho các mối quan hệ bạn đang sở hữu. Hãy dọn tủ lạnh của mình trung bình một tuần một lần, loại bỏ tất cả những món đồ đã quá hạn, cũ và đang phân hủy. Khi bạn thực hiện đều đặn công việc này, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình với người khác và việc nhận lại sẽ không còn là trở ngại lớn nữa.

6. Rác của người khác
Nếu bạn đang bị cám dỗ để chấp nhận đề nghị của bạn bè và người thân những vật dụng mà họ đã sử dụng qua. Theo các chuyên gia phong thủy, hành động này được coi như chúng ta chấp nhận “rác” của người khác vì những gì tôi gọi là một tâm lý nghèo, vì bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ có đủ tiền để mua những gì bạn thực sự muốn. Bạn lưu trữ tất cả những thứ đó trong tủ quần áo, gác xếp của bạn, và tầng hầm tạo ra hung khí. Theo phong thủy, để tạo THỊNH VƯỢNG cho mình bằng cách từ chối dứt khoát không nhận “rác” của người khác .

7. Quà tặng từ người mà bạn không thích
Nếu bạn nhận được một món quà từ một người không thích, thù địch, hay tiêu cực, mỗi khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ cảm thấy giận dữ, đặc biệt là nếu món quà của họ đã được đưa ra nghĩa vụ chứ không phải là tình yêu. Đôi khi bạn nhận được một món quà từ một người bạn yêu quý, nhưng bạn thực sự không quan tâm về món quà đó thì những món quà này thu hút năng lượng tiêu cực bởi vì mỗi khi bạn nhìn vào các mặt hàng, có ý thức hay vô thức bạn sẽ suy nghĩ về việc bạn chưa bao giờ muốn nhận được nó. Theo lời khuyên từ các chuyên gia, bạn có thể bán, tặng cho, hoặc loại bỏ tất cả những món quà đến từ những người không thích hoặc bạn không sử dụng tới, dù là hàng đắt tiền.

8. Hình ảnh bạo lực hoặc bản nhạc gây căng thẳng
Chúng ta đang sống trong một thế giới mà bạo lực phổ biến trong các phương tiện truyền thông, nhưng không vì lý do đó mà bằng cách đưa vào vào ngôi nhà của bạn các tác phẩm nghệ thuật có chủ đề bạo lực. Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, sẽ tốt hơn nếu dán lên bức tường của bạn với hình ảnh lạc quan và đặt lên kệ để đồ của bạn các hình ảnh hoặc vật dụng mà làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc. Tương tự như vậy, theo các chuyên gia về phong thủy, âm nhạc nên là thứ tạo ra sự hài hòa chứ không phải là sự hỗn loạn trong nhà của bạn. Theo lời khuyên từ các chuyên gia về phong thủy, trước khi bạn mua hoặc tải về những tác phẩm âm nhạc, chắc chắn rằng nó giúp bạn thư giãn, hoặc làm cho bạn cảm thấy thoải mái.

9. Giường ngủ cũ của người khác
Theo phong thủy, giường, nệm, ghế sofa ngủ, giữ năng lượng của những người ngủ trên chúng. Vì vậy, theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy, tốt nhất là không nên mang một chiếc giường cũ vào nhà của bạn nếu bạn không biết những người ngủ trên đó là ai vì bạn sẽ nhận về cho mình tất cả các vấn đề của chủ sở hữu cũ. Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên mua vào một chiếc giường mới, nệm mới để mang lại nguồn năng lượng hoàn toàn mới vào nhà của bạn và cuộc sống của bạn .
Những điều trên chỉ mang tính chất tham khảo, còn về thực tế do ứng xử của từng gia đình để nhìn không gian toàn bộ ngôi nhà có thuận mắt không. Nếu quý khách cần tư vấn về phong thủy, kiến trúc thì Hoàng Gia Hồng Vận Group chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết và kỹ năng của mình với bạn.

Chi Bui
Edited by lp