Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại

Trong thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại ngoài việc phải đảm bảo sự tiện nghi trong sinh hoạt thì yếu tố phong thủy được xem là điều  vô cùng quan trọng. Theo quan niệm từ xưa đến nay của người Việt thì những nguyên tắc trong phong thủy có mối liên hệ mật thiết đến tài vận cũng như sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình. Vậy nên khi thi công nội thất chung cư hiện đại yếu tố hợp phong thủy là điều bạn không nên bỏ qua. Để biết đường những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất chung đừng bỏ qua bài viết này của  hoanggiahongvan.com nhé.

Trang trí thiết kế màu sắc

Trong các thiết kế nội thất màu sắc là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng cho người mệnh Thủy. Màu sắc thể hiện sự tương sinh cũng như tương khắc rõ ràng đối với từng bản mệnh khác nhau. Đối với người mệnh thủy trong thiết kế nội thất bạn nên lựa chọn những màu phù hợp như màu trắng , màu xanh lam hoặc những màu đen. Bạn cũng nên chú ý không chọn những màu thuộc hành Thổ như màu vàng và màu vàng đất vì Thủy khắc Thổ.

Chất liệu thiết kế nội thất

Việc lựa chọn chất liệu nội thất cho người mệnh Thủy bạn cũng nên đặc biết quan tâm. Thủy tượng trưng cho nước vì thế trong thi công nội thất chung cư hiện đại chúng tôi khuyên mỗi gia đình nên có những món đồ nội thất sau : bể cá hay bộ non nước, những bức tranh nước nghệ thuật, bồn tắm. Nếu không gian sống của bạn sở hữu được một trong những món đồ này thì đó là điều vô cùng tuyệt vời giúp luồng sinh khí luôn được dồi dào và cháy mãi. Bởi thủy là biểu tượng của nước nên yếu tố phong thủy bạn không nên bỏ qua những thứ này.

Cây xanh trong trang trí thiết kế

Cây xanh trong nhà không chỉ mang đến một không gian tươi mát mà còn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một thiết kế nội thất tuyệt đẹp cho người mệnh Thủy. Trong quan niệm phong thủy, những người mệnh thủy nên lựa chọn trồng và trang trí những loại cây sau : dương xỉ, trúc phú quý, thủy quỳ, xương rồng tròn, cây đại tướng quân và lục thảo trổ. Đây là loại cây cảnh không chỉ để trang trí mà còn góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cũng như củng cố tinh thần, mang đến cho các thành viên trong gia đình một tinh thần thoải mái và tích cực nhất.

Việc thiết kế nội thất theo phong thủy thật ra không quá khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn tìm hiểu hoặc có thể tìm đến những địa chỉ thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì tất cả những yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và phù hợp nhất.

Bài viết trên đây chính là một số lưu ý trong thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Thủy được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người đọc. Nếu bạn đang muốn sở hữu một tổ ấm đẹp ưng ý hợp phong thủy thì hãy đến với chúng tôi nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA HỒNG VẬN

Văn phòng: P1212 Nhà K2, Khu Đô Thị Việt Hưng, Quận Long Biên, TP.Hà Nội

Hotline: 0913 800 555  –  0916 053 078

Email: [email protected]

Website: www.hoanggiahongvan.com