Giới thiệu Hoàng Gia Hồng Vận Group

gt_01

Giới thiệu về Hoàng Gia Hồng Vận

Hoàng Gia Hồng Vận Group được thành lập với tiêu chí cung cấp các dịch vụ thiết kế công trình, kiến trúc và giải pháp thiết kế nội thất từ không gian toàn cảnh đến từng chi tiết nhằm tối ưu hóa nhu cầu sử dụng và thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng. Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất không chỉ là niềm đam mê sáng tác của những chuyên gia, kiến trúc sư trong công ty mà đó còn là một sứ mệnh mà xã hội giao cho chúng tôi để sáng tạo và làm đẹp không gian sống cho cộng đồng.

Với tôn chỉ “XÂY DỰNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG”, Hoàng Gia Hồng Vận Group luôn nỗ lực sáng tạo, cập nhật những phong cách nội thất mới, tinh tế nhất trên thế giới, kết hợp với những nét tinh hoa trong thiết kế kiến trúc của Việt nam nhằm mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc độc đáo, những không gian nội thất ấn tượng, sang trọng và lý tưởng cho cuộc sống.

Hoàng Gia Hồng Vận Group ra đời trong thời điểm nền kinh tế đang bước trên con đường hội nhập nói chung và nghành xây dựng đang trên đà phát triển nói riêng. Chúng tôi thấu hiểu những thách thức trong xu thế hội nhập hiện nay và không ngừng phát huy sứ mệnh của mình. Cùng với sự bền bỉ không ngừng để nâng cao tính chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Qua rất nhiều công trình đã hoàn thành, chúng tôi khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực Xây dựng, thiết kế Kiến trúc và thiết kế Nội thất cũng như sản xuất đồ dùng nội thất. Nhờ phát huy được tính sáng tạo, tự tin trong nghề mà công ty ngày càng trở lên lớn mạnh, trở thành công ty thiết kế kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

SỨC MẠNH NGUỒN NHÂN LỰC

Hoàng Gia Hồng Vận Group hiểu rõ yếu tố con người, nguồn nhân lực là yếu tố hàng đầu mang lại sự thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hội tụ đầy đủ đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư, những thợ tay nghề bậc cao… Đó là những con người tri thức, luôn chủ động trong công việc, có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn. Nguồn nhân lực của chúng tôi gồm các bộ phận:
– Ban điều hành: Quản lý tổng thể
– Phòng thiết kế Kiến trúc & Nội Thất: sáng tạo ý tưởng, thiết kế công trình
– Phòng quản lý kỹ thuật: kiểm và thẩm định kỹ thuật hồ sơ thiết kế
– Ban vật liệu xây dựng và thiết bị nội thất: cập nhật liên tục các chủng loại vật liệu xây dựng và thiết bị hoàn thiện nội thất mới, quan hệ với các nhà cung cấp vật liệu và thiết bị.
– Ban thi công và Xưởng sản xuất: sản xuất đồ gỗ, thi công lắp đặt các hạng mục nội thất trên công trình.

Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với nhiều nhà tư vấn kiến trúc, nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm; phối hợp với nhiều cộng sự năng động với khả năng làm việc độc lập cao. Hoàng Gia Hồng Vận Group có nhiều mối quan hệ chiến lược với các đối tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực xây dựng – kiến trúc và nội thất giúp giảm phần lớn chi phí trong toàn bộ các khâu thiết kế, thi công các công trình xây dựng, thiết kế nội thất, thi công nội thất; nhằm đem lại những giá trị to lớn cho khách hàng.
Chúng tôi còn mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho bất cứ công trình xây dựng nào với chi phí phù hợp nhất, ưu ái nhất với yêu cầu cụ thể. Giải quyết vấn đề hiệu quả, đúng thời gian nhằm đem lại cho khách hàng lòng tin tưởng và thỏa mãn nhất. Và trên hơn hết chữ tín luôn là tiêu chí trong mọi hành động của chúng tôi.

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Từ khi thành lập đến nay, Hoàng Gia Hồng Vận Group đã khẳng định được bản lĩnh, kỹ năng về nghề của mình và nhanh chóng trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành Kiến trúc và thiết kế nội thất, được nhiều cá nhân và tổ chức biết đến, được báo chí và truyền hình quan tâm với hình thức cộng tác trong các chương trình chuyên đề Kiến trúc và Nội thất.

Trên 80% các công trình của Hoàng Gia Hồng Vận Group nhận được là do sự tin tưởng của những khách hàng lâu năm giới thiệu. Điều này thể hiện được uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng. Các sản phẩm thiết kế và thi công đều mang tính sáng tạo và tính hữu dụng cao. Chất lượng thiết kế và thi công được đặt lên hàng đầu, làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Hoàng Gia Hồng Vận Group luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng, kiến tạo những không gian sống với nét kiến trúc tinh tế, độc đáo, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa sinh thái trong môi trường sống. Với mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống, sự hài lòng của khách hàng là nền tảng phát triển trường tồn của chúng tôi.
Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty để trở thành một doanh nghiệp có vị thế trong sản xuất, sáng tạo trong thiết kế, lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững. Duy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh và liên tục học hỏi cập nhật những xu thế mới trong thiết kế, kỹ thuật mới trong thi công tạo ra những bước đột phá nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực : Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư, khách sạn, xây nhà trọn gói, Thiết kế thi công lắp đặt nội thất văn phòng, gia đình, showroom, shop,… Xây dựng và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ trên toàn hệ thống, đẩy mạnh tiến độ mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Từ những không gian sống với nét kiến trúc độc đáo, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa sinh thái trong môi trường sống đến các quy hoạch xung quanh thân thiện với thiên nhiên. chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng. Và hơn thế nữa Công ty hướng tới mô hình đầu tư đa ngành thế nên trong các dự án và sản phẩm của mình, chúng tôi luôn chú trọng đến tính nhân văn và phát triển vì cộng đồng.

Định hướng trở thành tập đoàn đầu tư chuyên ngành kiến trúc và là một trong những công ty hàng đầu về kiến trúc, nội thất tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới ở Việt Nam. Với mục đích tạo nên hệ thống các công ty cung cấp dịch vụ trọn gói, trong đó chú trọng phát triển thế mạnh hiện có là kiến trúc và nội thất, thiết kế căn hộ chung cư, biệt thự, căn hộ dịch vụ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và cơ sở giáo dục, y tế…

Hoàng Gia Hồng Vận Group cùng với các cộng sự luôn làm việc với ý thức vì cộng đồng cao nhất, vì Chúng tôi hiểu rõ rằng – chỉ những hoạt động đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu là những hoạt động để “XÂY DỰNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG” có ý nghĩa nhất.

CÁC ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

Hoàng Gia Hồng Vận Group hợp tác với những đối tác truyền thông lớn trong cả nước các báo điện tử có chuyên mục Kiến trúc- Nội thất- Xây dựng khác trích nguồn bài viết từ website của Hoàng Gia Hồng Vận Group.

media

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty: CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA HỒNG VẬN

Tên giao dịch: HOÀNG GIA HỒNG VẬN GROUP

Tên viết tắt: HOÀNG GIA HỒNG VẬN., LTD

Trụ sở: Số 1/8/260 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng: P2.1501, Times City, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xưởng nội thất: Tình Quang, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02436.523.555  –  02436.525.888

Hotline: 0913.800.555  –  096.053.078

Email: [email protected]

Website: www.hoanggiahongvan.com